Về chúng tôi

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI QUỐC TẾ - IGTECH  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp viễn thông. Công ty chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm viễn thông, trở thành đối tác tin cậy của viễn thông 64 tỉnh thành trên cả nước, các công ty thương mại, các đơn vị thi công, xây lắp viễn thông.

SỨ MỆNH:

Tối ưu hóa thời gian công sức của khách hàng trên từng thao tác, đưa cộng đồng số đến với mỗi người để cùng hợp tác và cùng phát triển.

TẦM NHÌN:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI QUỐC TẾ - IGTECH là công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và CNTT được thành lập để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia tăng viễn thông trên Internet  tại Việt Nam.

Thị trường dịch vụ viễn thông Việt nam là thị trường đầy tiềm năng, đang và sẽ vẫn phát triển mạnh trong tương lai, cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt, sẽ có nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp.

Công nghệ luôn tạo ra sự thay đổi và đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông luôn phải nắm bắt cơ hội về sự phát triển của công nghệ để phát triển dịch vụ mới, nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Thành công và sức mạnh của IGtech được thể hiện trong việc hợp tác chặt chẽ và hiệu quả, cũng như phát huy tối đa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tự chủ của tập thể các cán bộ trẻ trung, năng động đang làm việc tại IGtech.